Home Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

Bảo mật thông tin là một vấn đề luôn được người dùng quan tâm khi truy cập vào bất kỳ trang web nào, tương tự khi truy cập vào website Gái Xinh Bikini của chúng tôi. Theo đó, chúng tôi hiểu rằng khi truy cập vào trang web của chúng tôi, người dùng chỉ có mục đích là xem ảnh đẹp, không hy vọng thông tin cá nhân của bản thân sẽ bị chia sẻ cho bên thứ ba dù là với mục đích gì. Nắm rõ được những mối lo lắng trên của người dùng, Gái Xinh Bikini sẽ chia sẻ đến bạn đọc những chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi giúp bạn an tâm truy cập, sử dụng website Gái Xinh Bikini.

Cụ thể, Gái Xinh Bikini cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của người dùng. Chúng tôi hiểu rằng những thông tin cá nhân là thuộc về bản thân bạn. Do đó, Gái Xinh Bikini đã cố gắng, nỗ lực hết sức lưu trữ thông tin truy cập và xử lý an toàn các thông tin cá nhân thuộc về người dùng.

Nhằm tôn trọng và bảo mật thông tin cá nhân của bạn tốt nhất, dưới đây là chính sách bảo mật thông tin của Gái Xinh Bikini.

1. Phạm vị thu thập thông tin

Khi truy cập vào website Gái Xinh Bikini, chúng tôi có thể thu thập thông tin của bạn ở phạm vi: Địa chỉ IP, thời gian sử dụng, loại trình duyệt website, ngôn ngữ sử dụng và những địa chỉ mà trình duyệt website truy xuất đến mỗi khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi.

2. Bảo mật thông tin cá nhân

Gái Xinh Bikini CAM KẾT không tiết lộ, chia sẻ hay mua bán thông tin cá nhân của người dùng cho bên thứ ba. Theo đó, website của chúng tôi sẽ chỉ tiết lộ thông tin của bạn cho bên thứ ba chỉ trong những trường hợp dưới yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc nếu bạn có hành vi vi phạm pháp luật thương mại điện tử.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Khi truy cập vào website Gái Xinh Bikini, thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ website của chúng tôi trừ trường hợp người dùng yêu cầu hủy bỏ lưu trữ.

4. Sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của người dùng sẽ được sử dụng để liên hệ trực tiếp, thông tin khuyến mại, thông tin về kỹ thuật, giải đáp thắc mắc và các vấn đề liên quan.

5. Quyền lợi

Người dùng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, đồng thời có thể thay đổi quyết định bất cứ lúc nào.

Logo gaixinhbikini.com

gaixinhbikini.com là trang chia sẻ hình ảnh chất lượng cao với đa dạng các định đạng từ: HD, Full HD, 2K, 4K hoàn toàn miễn phí. Tất cả hình ảnh/bộ sưu tập được chúng tôi sưu tầm từ nguồn Internet. Chúng tôi không sở hữu bản quyền hình ảnh và từ chối chịu trách nhiệm tất cả nội dung trên trang này.

 

Thông tin liên hệ

Studio Hà Nội
Gái Xinh Bikini
125 Đường Hồ Mễ Trì, Phường Trung Hoà, Quận Từ Liêm, Hà Nội
gaixinhbikini.com@gmail.com
Studio Hồ Chí Minh
Ảnh Gái Xinh VN
24 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
anhgaixinhvn.vn@gmail.com

Theo dỗi mạng xã hội

Copyrights © 2022 Gái Xinh Bikini – All rights reserved