Home Quy Định Chung

Quy Định Chung

Website gaixinhbikini.com được thành lập nhằm cung cấp những hình ảnh gái xinh bikini đẹp cho người dùng, giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời. Website của chúng tôi liên tục được cập nhật những hình ảnh gái xinh mặc bikini mới nhất với chất lượng cao dành cho người yêu thích ngắm ảnh gái xinh bikini đẹp. Các hình ảnh được chia sẻ trên website là hoàn toàn miễn phí.

Khi truy cập vào website gaixinhbikini.com đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản của chúng tôi một cách tự nguyện. Các quy định chung của website gaixinhbikini.com có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bản thân, người dùng nên tiến hành kiểm tra những chính sách, quy định của trang web một cách thường xuyên.

1. Hướng dẫn sử dụng

Trước khi truy cập vào website gaixinhbikini.com người dùng cần phải đáp ứng có độ tuổi đủ điều kiện có thể chịu trách nhiệm cho hành động của bản thân, ít nhất phải từ 18 tuổi trở lên. Chúng tôi không chấp nhận trẻ em từ 13 tuổi truy cập vào website mà không có sự giám sát, bảo hộ của người lớn.

Website của chúng tôi chỉ tìm kiếm, chọn lọc và chia sẻ hình ảnh gái xinh bikini đẹp chứ không phải nhà sản xuất. Chúng tôi không sở hữu bản quyền hình ảnh và từ chối chịu trách về toàn bộ thông tin được chia sẻ ở đây.

Đồng thời, mỗi một người dùng khi truy cập vào website đều phải có trách nhiệm giữ tài khoản, mật khẩu của bản thân an toàn. Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trực tiếp, gián tiếp về những tổn thất, thiệt hai do nguyên nhân người dùng không tuân thủ những quy định của chúng tôi.

2. Ý kiến khách hàng

Bất kỳ ý kiến phê bình của người dùng là tài sản của chúng tôi. Nếu phát hiện tài khoản giả mạo, chúng tôi sẽ có những biện pháp hạn chế truy cập theo các chính sách được đặt ra.

3. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của bạn vĩnh viễn. Nếu bạn không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của gaixinhbikini.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

Khi truy cập vào website gaixinhbikini.com có nghĩa là bạn đã chấp nhận và tuân thủ các quy định chung của chúng tôi một cách từ nguyện. Theo đó, gaixinhbikini.com cũng có quyền thay đổi, điều chỉnh các quy định chung bất cứ lúc nào vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra, cập nhật quy định chung của chúng tôi mỗi khi truy cập vào website gaixinhbikini.com.

Logo gaixinhbikini.com

gaixinhbikini.com là trang chia sẻ hình ảnh chất lượng cao với đa dạng các định đạng từ: HD, Full HD, 2K, 4K hoàn toàn miễn phí. Tất cả hình ảnh/bộ sưu tập được chúng tôi sưu tầm từ nguồn Internet. Chúng tôi không sở hữu bản quyền hình ảnh và từ chối chịu trách nhiệm tất cả nội dung trên trang này.

 

Thông tin liên hệ

Studio Hà Nội
Gái Xinh Bikini
125 Đường Hồ Mễ Trì, Phường Trung Hoà, Quận Từ Liêm, Hà Nội
gaixinhbikini.com@gmail.com
Studio Hồ Chí Minh
Ảnh Gái Xinh VN
24 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
anhgaixinhvn.vn@gmail.com

Theo dỗi mạng xã hội

Copyrights © 2022 Gái Xinh Bikini – All rights reserved