Home Điều Khoản Sử Dụng

Điều Khoản Sử Dụng

Vui lòng đọc kỹ điều khoản sử dụng của chúng tôi!

Bằng cách truy cập vào website gaixinhbikini.com đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. Trong trường hợp không đồng ý với các điều khoản này, bạn vui lòng ngưng truy cập vào website gaixinhbikini.com của chúng tôi.

Gái Xinh Bikini là trang web chuyên cung cấp, chia sẻ những hình ảnh, video về gái xinh bikini nóng bỏng, quyến rũ được chúng tôi tìm kiếm, chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng Internet rộng lớn. Website gaixinhbikini.com không sở hữu bản quyền bức ảnh và từ chối chịu trách nhiệm về toàn bộ thông tin được chia sẻ ở đây.

Để có thể truy cập, sử dụng website gaixinhbikini.com của chúng tôi, bạn phải đáp ứng điều kiện đã trên 18 tuổi và có thể chịu trách nhiệm cho hành động của bản thân. Chúng tôi không chấp nhận trẻ em từ 13 tuổi truy cập, sử dụng website mà không có sự giám sát của người lớn. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này, vui lòng liên hệ trực tiếp với quản trị viên của website.

Đồng thời, khi truy cập vào website gaixinhbikini.com của chúng tôi, bạn phải có trách nhiệm giữ tài khoản và mật khẩu của mình an toàn. Gái Xinh Bikini không thể và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại từ sự thiếu cẩn trọng của bạn trong việc bảo mật thông tin cá nhân, tài khoản của người dùng.

Trong trường hợp bạn vi phạm quy định về điều kiện đăng ký sử dụng dịch vụ, chúng tôi có quyền chấm dứt đường truy cập hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập sử dụng dịch vụ của bạn mà không cần thông báo trước.

Chúng tôi không đảm bảo rằng các tính năng trên website hoặc các dịch vụ sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn hoặc đảm bảo rằng sự vận hành các phần mềm sẽ không bị gián đoạn hoặc bị lỗi.

Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác và yêu cầu người sử dụng các dịch vụ cũng như vậy. Bạn không được tải lên, gắn vào, đăng lên gây ảnh hưởng đến bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ về bản quyền, thương hiệu, bí mật thương mại hoặc quyền tài sản khác của bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào khi chưa có sự đồng ý của Admin Gái Xinh Bikini.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về điều khoản sử dụng này, về hoạt động của các dịch vụ, hoặc sự kết nối của bạn với chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email gaixinhbikini.com@gmail.com

Chúng tôi cam kết mọi vấn đề hoặc mâu thuẫn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hợp lý trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.

Logo gaixinhbikini.com

gaixinhbikini.com là trang chia sẻ hình ảnh chất lượng cao với đa dạng các định đạng từ: HD, Full HD, 2K, 4K hoàn toàn miễn phí. Tất cả hình ảnh/bộ sưu tập được chúng tôi sưu tầm từ nguồn Internet. Chúng tôi không sở hữu bản quyền hình ảnh và từ chối chịu trách nhiệm tất cả nội dung trên trang này.

 

Thông tin liên hệ

Studio Hà Nội
Gái Xinh Bikini
125 Đường Hồ Mễ Trì, Phường Trung Hoà, Quận Từ Liêm, Hà Nội
gaixinhbikini.com@gmail.com
Studio Hồ Chí Minh
Ảnh Gái Xinh VN
24 Đường số 21, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
anhgaixinhvn.vn@gmail.com

Theo dỗi mạng xã hội

Copyrights © 2022 Gái Xinh Bikini – All rights reserved